Total Pageviews

Sunday, July 24, 2011

Thánh Nữ Lê Thị Công Nhân - Con Chim FNA Thổi Ống Cho Chồng Hành Nghề Dân Chủ

Từ ngày Danchuleak xuất hiện đầu giữa tháng giêng năm nay và sau 6 tháng im hơi lặng tiếng bất chấp nhiều người yêu cầu/thuyết phục LTCN thanh minh tất cả những gì Danchuleak đưa ra để kéo lại chút uy tín nhưng cô nàng - thánh nữ LTCN im như hến.  Kể cả cái blog tự tân bóc cá nhân trên facebook multiply (tự thánh nữ lập trang multiply cho là fancualethicongnhan đó bà con) của thánh nữ cũng hết làm ăn từ 2 tây tháng giêng năn nay.   

Trò tự tân bóc, tự hâm mô, tự thổi đu đủ, tự khen ngợi mình, bốc thơm cho mình và cho gia đình mình hành nghề dân chủ mồm hốt tiền đồng bào thì bây giờ không một anh em dân chủ nào trong và ngoài nước mà không biết nữa, không nhận ra bộ mặt này nữa. Các bài viết về mình, tung hô mình, ca tụng mình như "Thánh nữ",  "liệt nữ",   "anh thư", " anh hùng đất Việt",  thánh nữ đều dùng bút danh "cánh chim hòa bình".
Ai cũng biết trò lưu manh Trần Dân Tiên Bác Hồ– FNA cánh chim hòa binh bay từ khắp đất nước VN chính là LTCN tự bóc thơm cho bản thân mình.  Mới nhất sau 6 tháng im như hến (mụ diếm Trần Thị Lệ coi như hết hành nghề) thì con chim cò mồi này bay từ Đà Nẵng và HN một lần nữa.  DCL có bằng chứng trối trời không được.  Thanh minh sao được!
 (bà con vào bài FNA cánh chim hòa bình có thêm bằng chứng đó)

Một con người bản chất lưu manh thì trước sau gì cũng lòi ra nguyên con, lông lá đủ hết.  Lưu manh ma giáo y Trần Dân Tiên viết về "Bác Hồ" với bút danh là FNA Cánh Chim Hòa Bình (và còn bao nhiêu cái mặt nạ khác?).  Nào là Cánh chim hòa bình từ Hà Nội, từ Huế, từ Nam Định, từ Lạng Sơn và hôm nay thì từ Đà Nẵng...tất cả đều là những chiếc mặt nạ do chính con người này dựng nên để đánh bóng tên tuổi cho mình và làm tiền đồng bào hải ngoại. Và mới vừa rồi lạm dụng đi biểu tình để tân bóc bản thân. 

Sinh Nhât sự phụ Nguyễn Thanh Giang vừa rồi thì có mặt thánh nữ thánh nam.  Chắc sư phụ chỉ bảo đi biểu tình để đánh bóng lại cái mặt. Vì thế, sau gần 6 tháng con chim FNA cụt cánh, hôm nay bò lết ra chuồng môt lần nữa để bốc thơm thằng chồng và bản thân.  Ôi, điếm lòi ra nguyên con và DCL có bằng chứng không thể trối cãi được nữa đây...Mở mắt mà xem Trần Dân Tiên – LTCN nè bà con.    Lời bất hửu của thánh nữ đây.  DCL xin chép lại từng chữ một:

"Thật sự tôi luôn có quang điểm rằng những người bào chửa cho tôi trong vụ án nầy không phải vì một lợi ích gì cả và cũng chẳng vì cá nhân tôi, nhưng tôi muốn nói đối với nghề nghiệp, mình nhận thấy đó là một món quà để cho họ, cho họ bởi vì, thật sự người luật sư cần sự nổi tiếng. " LTCN

Đây là một câu sĩ nhục cho tất cả ai có lòng với đất nước, không dành riêng gì cho một người luật sư, hay nghề luật, mà cho tất cả ai có lòng đấu tranh và có trách nhiệm với đất nước, đồng bào.  Bà con nào chưa shock thì nghe tiếp câu:

"Chẳng lẽ tôi làm những việc như vậy mà xã hội để tôi chết đói sao?"

Ôi còn nhiều nữa bà con à.  Còn ai ngạc nhiên LTCN là con lưu manh điếm đàng, đạo đức giả ham danh tham tiền núp sau áo Cha Lý nữa không?
Trối sao được nữa bây giờ?  Bà Hoàng Minh Chính cũng đã nói là phải thanh minh nhất là tiền bạc thì LTCN không thèm.  Đừng nghĩ bà Hoàng Minh Chính không biết một số tiền rất to vào tay mẹ LTCN đâu nhé vì người gởi chưa chết, họ còn sống.  Thanh minh sao được!

Sau bao nhiêu trò tự tân bóc của mụ Lệ (chuyện mụ điếm Trần thị Lệ thì bà con hãy vào blog đoc, viết ra đây sẽ mất cả một tuần), dàn kịch móc túi đồng bào trên bao nhiêu báo đài cho tới bản thân cô thánh nữ Láo Thị Tham Nhân thì tên mù cũng sáng mắt, điếc cũng phải nghe.  Nhưng vì lòng tham vô đáy, cô nàng không ngừng than thở vì thánh nữ cho là đồng bào phải có trách nhiệm cung phụng đầy đủ cho thánh nữ. 

Bản chất tự cao tự đại tiếng anh có tên là Narcissistic và tự cho mình là đấn bây trên cao chân không đụng đất như thánh nữ là Megalomania  và cả hai loại này có cái chung điểm là họ cho rằng xã hội nợ họ, tiếng anh gọi là sense of entitlement.  Hổng lẽ thánh nữ làm những việc như thế này mà đồng bào hải ngoại không cung phụng cho cô nàng sao?  Cô nàng đấu tranh cho quý vị mà!  DCL xin chép lại câu nói mà LTCN cũng đã từng nói với vài anh em ở HN như sau:

"Nếu các nhà dân chủ ở Việt nam cần thì có hàng chục cô gái xinh đẹp ở hải ngoại sẵn sàng xếp hàng đợi làm người yêu, cung phụng đầy đủ".

Những người nghe những câu này vẫn còn sống tại HN đấy, LTCN. Họ chưa chết. Thanh minh sao đươc!

Tiếng tâm thì không còn, uy tính thì không còn, tiền thì từ từ bị cúp, kế hoạch mua xe mua nhà thì bị danchuleak lột trần, anh em dân chủ nhận ra bộ mặt dân chủ mồm ham tiếng tham tiền cho nên cô nàng phải làm trò  bịp Trần Dân Tiên – FNA cánh chim hòa bình một lần nữa vì  ‘người luật sư cần sự nổi tiếng’ thì hổng gì “nhà dân chủ luật sư -chiến sĩ- thánh nữ - liệt sĩ - anh thư - con cưng thiên chúa - sinh bởi đức Chúa Trời qua thân xác người phàm - đệ tử cha Lý” cũng cần sự nổi tiếng hơn nhiều.  Phải không nào?

Thanh minh sao được.  Chỉ còn cách là tự viết về mình.  Vậy là thánh nữ cho ra bài "chồng tôi đi biểu tình" (ngoài vài blogs cá nhân cũng chẳng có báo đài uy tính nào đăng, i.e., RFA, RFI, BBC, VOA, etc...), CA tới nhà hỏi thăm nhưng thánh nữ chưa kiệp kể/bịa chuyện (thêm mắm muối cho oai) chú bác CA thì cô nàng không quên quảng cáo / PR cho cái công ty Vision nào đó đào tạo ra mấy tên đi bán hàng đa cấp.... Eo ơi, cái trò này hơi dở đấy.  Thằng chồng mà thánh nữ tự mô tả là "khắp khởi cách kỳ lạ như con nít" bây giờ đi bán hàng đa cấp đa dạng gì đó (Coi chừng thanh' nữ Láo Thị Tham Nhân không chỉ móc túi hải ngoại mà thằng chồng và mụ Lệ còn móc mấy người nhẹ dạ trong nước nữa đấy.  Mình thì không biết, nhưng DCL nghe đâu cái công ty mà thằng chồng thánh nữ dân chủ mồm làm là cái loại pyramid scheme nào đó. Ai ai cũng nói là bán hàng "đa cấp" là môt loại hình thức lừa đảo.  Có thật vậy không hả, bà con?).  Ai dám mua hàng từ tên NDQ, một tên dám nói " tôi chấp nhận là kẻ quỵt nợ".

Vậy mà thánh nữ cứ tự tô vẻ tân bóc mình rồi bây giờ PR đến thằng chồng và cái công ty nào đó trước khi kể khổ/thêm mấm múi cho hây, cho oai, cho giống phông cách thánh nữ.  Em dân chủ mồm này không biết ngượng nhỉ. Em thánh nữ có bịa thì bịa cho người ta còn tin được, chớ em láo đầu lòi đuôi như vạy thì còn gì.  Không đi nhà thờ vài tuần và khi đi lại thì người ta hỏi đẽ rồi à.  Nè, bộ người ta mù, đuôi, ngớ ngáo (ngớ ngóa như thánh nữ cho dân tọc Israel ngớ ngáo) sao mà không biết bà bầu bụng để hay chửa? Thánh nữ vào nhà thờ vừa "amen" vừa nói láo vậy.

      Trích:
Ba ngày Chúa nhật không đi nhà thờ vậy mà vợ chồng tôi đã được các “thế lực thù địch” là mật  vụ đội lốt con chiên ở nhà thờ tung tin......rồi thì “Công Nhân đẻ rồi........
Đến hôm biểu tình lần thứ 4 Chúa nhật 26/6 thì hai vợ chồng quyết định đi nhà thờ. Đến nhà thờ nhiều người hỏi thăm là tháng vừa rồi nghỉ sinh con à (!?)

Hổng biết Thánh nữ nói ai là "thế lực thù địch" đội lốt con chiên ở nhà thờ, nhưng chưa gì trong bài viết PR cho bản thân và thằng chồng thì người đọc có óc cũng biết Thánh nữ Láo Thị Tham Nhân là con lưu manh đội lốt con chiên ở nhà thờ rồi đấy.  Hổng lẻ mấy cụ già, mấy bác mù hết rồi, không thấy cái bụng chữa chần dần của thánh nữ mà hỏi là "vừa rồi nghĩ sinh con à"?  Thánh nữ vào nhà thờ mà còn láo trắng trợn như thế được, phịa chuyện mấy cụ, đem mấy cụ ra làm trò thì, xinh lổi nhé, người đời gọi là con điếm mồm đấy.  Không có cụ nào và một ai không biết bà bàu bụng tổ chảng như cái lu để hay chưa để cả. Nếu mấy cụ có đuôi mù thì mấy cụ cũng chưa cụt hết hai tay, còn sờ được cái bụng bầu đẻ rồi hay chưa nhé.  Láo thì láo cho người ta tin. Đứa bé 8 tuổi cũng biết bà bầu sanh hay chưa, hổng chi mấy cụ. Thế thì ai tin thánh nữ nói gì nữa.  Đừng lôi mấy cụ, mấy bác đi nhà thờ ra làm trò láo cho thánh nữ nhé.  Chú "CA hiền," dễ thương nào đấu khẩu với thánh nữ chắc có một phần nhưng bảo đảm Láo Thị Tham nhân này phịa ra 10 phần.  Ông công an khu vực lần nầy đâu phải là lần đầu thánh nữ dùng ông làm bình phong hành nghề dân chủ mồm chửi đảng, chửi Bác, ôi sướng lổ tai đồng bào hải ngoại đâu nhỉ.  Đã có hàng tá bài đối thoại giữa ông công an khu vực tên Sơn này dùng để đánh bóng cô nàng rồi đấy. Bà con cứ chịu khó search đi.  
Cái bầu tổ chản như thế mà nó láo được cho là mấy cụ hỏi là đẻ rồi à.  Có ai mù không? hay LTCN cho người đọc ngu hết rồi?

Và bà con hải ngoại nhớ google thêm FNA cánh chim hòa bình thì nhận diện ngay con chuột cống này.  Không bản tin nào mà nó không tự đánh bóng cho nó, bóc thơm, kể khổ, tự hâm mộ, tự khen mình, tự chúc phúc cho mình.  This stinks to high heaven! Thúi ôi là thúi!

Càng đi kêu ca, phàn nàn thì thiên hạ chửi cho, đồ láo.  NDQ xin nghỉ hồi nào, người ta đuổi vì tư cách đạo đức nghề nghiệp mà mặt dầy vẫn đến công ty ngồi chơi, từ mồm thánh nữ than thở với mọi người là bị đuổi việc vì CA ép nhưng từ tháng 4, P&A không trả lương nữa vì công ty đã bảo NDQ là nên tìm nơi khác làm việc.  Bây giờ dọn vào nhà mẹ vợ, ăn bám con dân chủ mồm.  Trong điều kiện vật giá leo thang đắt đỏ, đương nhiên thánh nam làm liều.  Thật may cho chúng lúc đó có phong trào biểu tình của những người anh em yêu nước chống Trung Quốc lên án bọn tai sai Việt Cộng, thế là cập thánh nam nữ Nhân Quyền đường hoàng xám vai “người yêu nước.”  Nhưng cuộc biểu tình đầu tiên, vang dội nhất thì chúng đâu đã nghĩ ra trò này, mà sau cuộc biểu tình thứ nhất, gã chồng sơ khanh mới được vợ tống đi biểu tình.  Như chết đuối vớ đươc phao, cô thánh nữ Láo Thị Tham Nhân aka FNA cánh Chim Hòa Bình – Trần Dân Tiên cho ra bài “chồng tôi đi biểu tình”, bóc thơm.  Thật may, diễu hàn khiêu khích CA mãi không thấy CA làm gì cho khi bọn CSVN thỏa hiệp với bon Tầu Cộng xong xiu hết rồi thì nó tóm cổ mấy người biểu tình hôm 10 tháng 7 vừa rồi thì ló mặt FNA cánh chim hòa bình-LTCN ra nữa.  Đúng là con cháu bác Hồ.

Diện cớ đi biểu tình để lấy lại uy tính rồi vợ ở nhà viết tân bóc chồng vái Trời và Chúa là không ai phát hiện NDQ là tên vô liêm sĩ, mình là con điếm làm tiền FNA cánh chim hòa bình móc túi đồn bào lấy tiền shopping đồ hiệu, ăn nhà hàng sang, nàng ở nhà thổi ống đu đủ cho thánh nam và bản thân mình.  (Nhân chứng chưa chết, thanh minh sao được!)
Cũng nhờ có những người quá rõ bản chất của thánh nữ, mà đã chuyển cho Danchuleak nguyên cái chứng cứ email chỉ đích danh cô phóng viên FNA Cánh chim Hoà Bình –Trần Dân Tiên LTCN tận…Đà Nẵng kia. Đang ở Hà Nội nhưng chim thánh nữ bay từ Đà Nẵng, Lạng Sơn, v.v...  Bị lật tẩy có phải phơi hết trò mèo, thủ đoạn bốc thơm làm tiền ra ráo rồi không?  Ngu thì ngu vừa vừa thôi để chừa cho bọn Vịt chúng đỡ đau khổ với chứ.  Bảo đảm sau bài viết vạch mặt FNA cánh thim hòa bình Trần Dân Tiên này thì cô nàng sẽ nhờ người khác viết về cô ta để tránh lòi nguyên cánh nguyên con để đánh lạc hướng đồng bào hải ngoại.  À, mà ai dám viết cho con dân chủ mồm này nữa.  Đến gần thì bị lây hào quang đấy, cho nên anh em tránh xa (ngoại trừ những tên cùng hành nghề ham tiếng tham tiền như thánh nữ).  Tin DCL đi, thánh nữ thèm đưa tên chồng lên hành nghề nhà dân chủ lắm.  Kế hoạch này có từ đầu rồi.

Cái thứ hành nghề dân chủ mồm này không gì mà nó không dám làm.  Nó chửi cha bác Hồ nó thì đồng bào hải khoải khía tai cho là nó đấu tranh nhưng không ai trong nước nghe nó, vì nó chỉ  lên dài hải ngoại chửi cho đồn bào hải ngoại nghe mà thôi rồi bà con hảy mở con mắt to mà xem nó sẽ lên máy bay "tị nạn chính trị".  Nó đấu tranh cho khúc ruột ngàn dậm ấy mà. Hành nghề móc túi đồng bào hải ngoại nhưng ai ngờ  “thánh nữ, chiến sĩ , liệt sĩ, nhà dân chủ” Trần Dân Tiên-Lê Thị Công Nhân này lại tự tay đốt cháy mình như  ngọn đuốc bịp bợm Lê Văn Tám vậy.
Ông bà có câu:   Một l lần bât tín vạn lần bất tin, nhưng con Láo Thị Tham Nhân này không chỉ láo một lần mà nhiều lần rồi đấy.  Quá là tồi tệ cho thánh nữ. 

THẾ LÀ THE END CÁI TRÒ HÀNH NGHỀ DÂN CHỦ.
_________________________________________________________________

Dưới đây là email từ Pham & Associates, DCL chụp screen lại, không thể trối là DCL phịa ra.  LTCN-Trần Dân Tiên cũng không thể láo là CA ép, nói láo để móc tiền hải ngoại được nữa nhe.  DCL xin xóa email và tên người nhận để bảo vệ nguồn tin của mình, ngoài ra DCL để y email của Pham & Associates, nơi NDQ bị đuổi việc mà thánh nữ cho là CA, mật vụ làm và bây giờ thánh nữ đang PR cho chồng đi bán hàng đa cấp và hành nghề dân chủ.
* Lê Thị Công Nhân không cần tự tân bóc bản thân mình nữa đâu vì DCL này sẽ gởi hồ sơ và tất cả bằng chứng điếm làm tiền hành nghề dân chủ cho tất cả lảnh sứ quáng tây phương ở HN, để xem người Tây phương họ nghĩ sao nhé.  Nọi câu nói về  dân tọc Do Thái (Israel) - Antisemitism của thánh nữ thôi cũng đủ chôn thánh nữ rồi hỏng chi Trò Trần Dân Tiên và nhiều nhiều hành vi của mụ Lệ và thánh nữ.  


DCL