Total Pageviews

Monday, August 22, 2011

Audio Leaks và bài 'Thông Cáo Báo Chí' của ông Võ Đình Chương

Thưa các anh chị em, hôm nay Danchuleak lại nhận được một cái link bạch hóa Đảng Thăng Tiến chỉ có tiếng chớ chẳng làm gì và những cách buôn chính trị của họ.  Trong bài bạch hóa này có đề cập tới anh Nguyễn Phong mà đã bị cái đảng cò mòi, bù nhìn này đưa lên rồi bỏ rơi như con dê tế thần.  Anh Nguyễn Phong là đảng trưởng của đảng Thăng Tiến và đã bị kết án 6 năm tù.  Bài viết này của chú Võ Đình Chương đã đưa lên từ tháng 10 năm ngoái bạch hóa những trò bỉ ổi như đưa tin không chính thực, giả như  Cha Lý đã từng nói trên các diển đàn là có mấy chục ngàn anh em biểu tình tại SG năm ngoái, 2010, và lực lương 8406 lên cả chuc ngàn người, v.v....Những thông tin không có sự thật đã được cho ra như là thật vậy rồi ngài đã lên paltalk kêu gọi đồng bào hải ngoại ủng hộ tài chính.  Những đồng tiền này đi vào đâu?  Vào túi ai?  Hay là từ tiện họ cho ai là cho. Chẳng có ai kiểm soát được cả! Không chỉ DCL nhận ra những trò làm tiền đồng bào mà cả những anh em ở trong nước cũng đã có đề cập đến như chị Mai Thu Hương (maithuhuong69@gmail.com ).  Danchuleak xin quote chị Mai Thu Hương trong lá thư chị viết cho anh Đổ Nam Hải như sau: 
+ Khối 8406 không lập quỹ để hoạt động, trái hẳn với các tổ chức khác
lập ra để tranh thủ kêu gọi tài trợ, dẫn đến tình trạng lem nhem làm

+ Tiêu chí ban đầu là không lập quỹ, thế nhưng gần đây không ít thành
viên bức xúc vì các hoạt động xúc tiến gây quỹ của Giáo sư Nguyễn
Chính Kết ở hải ngoại. ông được Khối 8406 cử ra hải ngoại để tranh thủ
sự ủng hộ của kiều bào và các tổ chức hải ngoại không có nghĩa là lấy
danh nghĩa Khối 8406 để quyên tiền. Nếu lấy danh nghĩa cá nhân thì
không sao, nhưng nếu danh nghĩa Khối 8406 thì đã sai chủ trương hoạt
động, ông sẽ phải lý giải điều này thế nào?
 Như nữa năm nay Danchuleak đã trỉ trích hành động vô nhân đạo và bất chánh của họ nhưng hôm nay tình cờ, và thật không ngờ là cũng có những người từng là cộng tác viên, là người đươc tin cậy cũng đã có lời lên tiếng, đưa sự thật ra ánh sáng cho đồng bào biết.  Một anh bạn từ VN gởi cho DCL cái link này bạch hóa thêm những gì Danchuleak đã  biết và vạch mặt phát ngôn viên của họ là con bùi nhìn, dân chủ mồm, làm tiền Lê Thị Công Nhân aka FANA cánh chim hòa bình - Trần Dân Tiên.  Bộ mặt lưu manh của phát ngôn viên của Đảng Thăng Tiến, Lê Thị Công Nhân đã bị Danchuleaks lột trần không thể bào chửa được nữa, chậy trời cũng không được.  Cho nên bao tháng nay đảng Thăng Tiến và phát ngôn viên, đánh võ mồm, Lê Thị Công Nhân im như hến, giả mù giả điết cho qua ngày. 

Đúng là có tiếng nhưng thực chất là cái vỏ không.  Tội nhất là những người như anh Nguyễn Phong, bị bắt rồi thì bị xem như con dê tế thần, không còn được nhắc đến.  Từ khi anh Phong bị bắt, kể cả đảng Thăng Tiến cũng không một lời nào cho anh ấy.  Nếu không có những người còn nhớ anh Phong thì hầu hết không còn ai nhắc đến anh Phong nữa mà chỉ còn biết đến thánh nữ LTCN, kể cả đảng Thăng Tiến.  Bao nhiêu năm nay (3 năm nay) trên trang đảng Thăng Tiến, ai ai vào trang web cũng không thấy hình anh Phong, chỉ có hình Cha Lý bị bịt miệng và hình thánh nữ LTCN.  Họ đã bỏ rơi anh ta đúng như lời tố cáo của ông Võ Đình Chương, đúng là vô lương tâm! Nếu họ đã dám đối sử như vậy với đồng đội của họ thì họ còn gì là chính nghĩa.  (Cả trên wikipedia của đảng TT, dưới tên anh Phong cũng chẳng có link nào.  Khi DCL ghé trang đảng Thăng Tiến vào tháng 4 truóc để viết về vụ này thì vẫn còn thấy cái hình photoshop của Lê Thị Công Nhân chần dần trên trang chính của họ, nhưng chắc vì bị DCL chỉ trích sự việc vô lương tâm của họ và bị Danchuleaks vạch mặt thánh nữ phát ngôn viên, lộng ngôn viên của họ cho nên hôm nay khi DCL ghé home page của họ thì thấy hình của LTCN bị kéo xuống rồi...Hmmm, không thấy Đảng Thăng Tiến lộng khuôn trưng hình thánh nữ nữa! I wonder why?).

Danchuleak xin đăng lại bài của chú Võ Đình Chương cho đọc giả biết thêm tin tức mà có lẻ đọc giả từ trước tới nay chưa biết và Danchuleaks cũng xin add them đoạn audio của DCL đã đưa ra về thánh nữ Lê Thị Công Nhân, phát ngôn viên của đảng Thăng Tiến đánh võ mồm hành nghề dân chủ, lạm dụng đồng bào hải ngoại.  Xin mời anh chị em đọc bài này và nghe audio leak của đồng chí của Lê Thị Công Nhân đã nói gì.  Võ Đình Chương không chỉ là cộng tác viên mà còn là người xát cánh với 8406 và cha Lý, nhưng vì người thật gần và bên trong mới biết những chuyện thâm cung này.  Cũng như Danchuleaks không lạ gì Ngô Duy Quyền và tất cả anh em dân chủ cho nên DCL mới biêt́ trò của kẻ lạm dụng, ham tiếng tham tiền của mụ Trần Thị Lệ và Lê Thị Công Nhân.  Danchuleak còn nhiều audio bạch hóa vạch mặt và từ từ DCL sẽ  cho ra đúng lúc đúng thời, xin mời bà con đọc bài bạch hóa 8406 và đảng Thăng Tiến của người trong cuộc đã dám lên tiếng nói sự thật.

http://www.tinparis.net/thoisu10/2010_04_21_TCaoBaoChiLmNguyenVanLy_VDChuong_.html
http://www.4shared.com/audio/qaAsUZGW/20110219_BND_-_FNA-_Dan_Chu_M_.html


http://www.4shared.com/audio/gJeOzDFl/bach_hoa_ke_hoach_mua_xe_ltcn_.html


Thông Cáo Báo Chí
Ngày 20 tháng 4 năm 2010

Kính gửi : Quý Vị Thân Hào Nhân Sỉ
Quý Đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước
Quý Cơ quan truyền thông, Báo Chí

Kính thưa Quý Vị:


Tôi, Võ Đình Chương : Cộng tác viên với LM Nguyễn Văn Lý khi khối 8406 ra đời .


Kể từ khi tôi gửi TỐI HẬU THƯ ngày 14.02.2010 yêu cầu lãnh đạo nhà nước csVN trả tự do cho Cha Lý để ngài được trở về nhà chữa bệnh, tôi đã hoàn toàn im lặng cho đến nay. Sau khi csVN tạm cho Cha Lý về nhà chung Tổng giáo phận Huế để trị bệnh, tôi đã trực tiếp nói chuyện với Ngài qua điện thoại 3 lần.


Lần thứ nhất, Ngài gọi cho tôi bằng máy di động từ VN để thăm hỏi sức khoẻ tôi. Tôi vô cùng xúc động trước sự bất ngờ được nghe lại giọng nói của Ngài vẫn còn như ngày nào. Trước đây hơn 3 năm, hầu như mỗi ngày, hoặc mỗi hai ngày, cha Lý và tôi ít nhất phải có một lần điện đàm trao đổi tin tức, tình hình, hoặc phỏng vấn thu âm để phát thanh trên đài Radio Hải ngoại. Vì tinh thần trách nhiệm cùng với tình cảm gắn bó với Ngài, tôi luôn luôn ủng hộ Ngài hết mình, không ngoài mục đích mong muốn cho quê hương và đồng bào VN được Độc lập, Tự do, Dân chủ và Nhân quyền .


Lần thứ hai, tôi trực tiếp gọi phone về cho cha Lý để kiểm chứng nguồn tin thân cận cho tôi biết là trong nước định sẽ giao quyền lãnh đạo (chức vụ Chủ tịch) của đảng Thăng Tiến VN cho một người khác (không cho biết tên). Còn anh Nguyễn Phong khi csVN thả về thì chỉ giữ nhiệm vụ là cán bộ của đảng mà thôi.


Sau khi trao đổi tình hình chung trong và ngoài nước giữa cha Lý và tôi, những vấn đề tiếp theo là :


1. Tôi đề cập đến Ban Đại Diện của Đảng Thăng Tiến (Anh Nguyễn Phong và Anh Nguyễn Bình Thành ). Cha Lý trả lời rằng (nguyên văn): “NHỮNG NGƯỜI BỊ BẮT ĐÓ LÀ NGƯỜI TA XUNG KÍCH RA NHƯ VẬY ĐỂ XEM COI THỬ BÊN KIA HỌ ĐỐI XỬ NHƯ THẾ NÀO, ĐỂ TỪ ĐÓ MÀ ỨNG XỬ. CHỨ NHỮNG NGƯỜI NÀY LÀ NHỮNG CÁI ..... CÁI VẬT TẾ THẦN! HỌ LÀ NHỮNG CÁI NGƯỜI HY SINH THẾ THÔI, KHÔNG PHẢI LÀ CÁI NGƯỜI ĐIỀU HÀNH THỰC SỰ. CÒN CÁI NGƯỜI ĐIỀU HÀNH THỰC SỰ THÌ NGƯỜI TA LẠI THÔNG GIỎI HƠN NHIỀU … CẦN CÁI NGƯỜI SAU NÀY ĐỂ LÀM VIỆC CHỨ LỆ, CHỨ MẤY ANH ĐÓ THÌ CÓ GÌ ĐÂU ....”(Hết trích)


2. Khi đề cập đến tình hình đảng Thăng Tiến, cha Lý nói (nguyên văn: “CẢ MỘT CÁI KHỐI TOÀN LÀ NHỮNG TRÍ THỨC CAO CẤP. TRƯỚC ĐÓ ĐÃ CÓ NHIỀU LẦN CÔNG NHÂN ( Lê Thị Công Nhân) NÓI RẰNG LÀ: THĂNG TIẾN ĐÃ CÓ KHOẢNG 700 TIẾN HỮU. ĐÚNG ! CŨNG CÓ NHƯ VẬY THẬT, NHƯNG HỌ VẪN NẰM IM, CHO ĐẾN BÂY GIỜ HỌ VẪN NẰM YÊN ….” (hết trích)


3. Khi cha Lý nói tiếp về Liên đảng Lạc Hồng, tôi hỏi ngài: “BÂY GIỜ AI ĐẠI DIỆN CHO LIÊN ĐẢNG LẠC HỒNG?” Ngài trả lời: “ĐẾN LÚC MÀ ANH PHONG ĐÃ BỊ BẮT RỒI Á! Ở TRONG NƯỚC LÀ COI NHƯ CŨNG TÊ LIỆT, THÌ TẠM THỜI ĐỂ YÊN ….” ( hết trích )


Dỉ nhiên trong các cuộc điện đàm này, có nhiều vấn đề khác nữa, nhưng vì có liên quan đến danh tánh của anh em trong nước, nên tôi chỉ trích một vài vấn đề quan trọng này thôi.


Và như đã nói ở phần trên, tất cả các cuộc điện đàm với Cha Lý từ trước nay, tôi đều ghi âm để lưu hồ sơ làm chứng tích lịch sử. Các email liên hệ quan trọng tôi cũng in ra để lưu giữ. Nhờ đó, tôi đã mở nghe lại nhiều lần và không khỏi ngạc nhiên về những điều mờ ám và mâu thuẫn như sau:


- Trong phần 1 nêu trên, ở cuối câu, Cha Lý nói: “…CHỨ MẤY ANH ĐÓ (anh Phong và anh Thành ) THÌ CÓ GÌ ĐÂU”.


- Trong phần 3, cha Lý lại nói ngược lại: “ĐẾN LÚC MÀ ANH PHONG ĐÃ BỊ BẮT RỒI Á! Ở TRONG NƯỚC LÀ COI NHƯ CŨNG TÊ LIỆT, THÌ TẠM THỜI ĐỂ YÊN.”


Như vậy chính Cha Lý đã xác nhận: Anh Nguyễn Phong là người lãnh đạo quan trọng của đảng Thăng Tiến VN! Cho nên khi anh Phong bị bắt rồi thì Ở TRONG NƯỚC LÀ COI NHƯ CŨNG TÊ LIỆT!


- Trong phần 2, Cha Lý lại khẳng định: “CẢ MỘT CÁI KHỐI TOÀN LÀ NHỮNG TRÍ THỨC CAO CẤP”. Như vậy cả một cái khối trí thức cao cấp đó tại sao không làm được gì như anh Phong mà CHO ĐẾN BÂY GIỜ VẪN NẰM YÊN? Phải chăng vì không có Anh Phong lãnh đạo, hay là những trí thức cao cấp “CÒ MỒI” sau khi lùa anh em vô tù hết rồi thì xong việc ngồi chơi hưởng lộc?


Đối với tôi, những ai đồng lõa trong việc chủ trương dùng anh Nguyễn Phong, anh Nguyễn Bình Thành làm cái VẬT TẾ THẦN , là những kẽ độc ác và thủ đoạn, trong khi chúng ta là những người có TÂM LINH thì càng không thể tha thứ!


Tôi là người trung thành với Cha Lý lâu nay, nhưng sau nhiều ngày suy nghĩ và đắn đo, hôm nay tôi quyết định phải đưa tin tức này lên DĐ báo chí để cảnh báo những ai còn lầm lẩn , hãy tránh mang họa vào thân. Vẫn biết rằng, đưa những việc này ra ánh sáng sẽ làm phật lòng Cha Lý , nhưng tôi nghĩ Cha Lý cũng là nạn nhận của những con buôn chính trị mà thôi. Tôi thà làm mất lòng ít người mà cứu được nhiều người, mà trong đó đa số là những người thơ ngây chính trị, sẽ tiếp tục sa lưới như anh em đảng TTVN.


Lần thứ ba trong cuộc điện đàm với Cha Lý, ngài có đọc cho tôi nghe một lá thư của cán bộ đảng csVN gửi cho Ngài như sau (nguyên văn): “NHỮNG NGƯỜI CỘNG SẢN CÀNG NGÀY CÀNG ỦNG HỘ CHÚNG TA. TÔI VỪA NHẬN ĐƯỢC LÁ THƯ, HỌ NÓI RẰNG: CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG NGƯỜI VÔ THẦN 90% LÀ ĐẢNG VIÊN, NHƯNG NAY NHỜ ƠN CHÚA VÀ NHỜ CHA, CHÚNG TÔI ĐÃ TỪ TỪ GIÁC NGỘ. CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN SÁT CÁNH VỚI 8406 VÀ ÂM THẦM ỦNG HỘ 8406. CHÚNG TÔI LÀ MỘT TẬP THỂ ĐÔNG LẮM, HÀNG VẠN NGƯỜI, VÀ CHÚNG TÔI ĐANG PHẢI ÂM THẦM NHƯ THẾ. NGÀY CHA CHIẾN THẮNG, CHÚNG TÔI SẼ CÔNG KHAI XUẤT HIỆN VÀ CHÚC MỪNG CHA …” (hết trích)


Khi nghe cha Lý đọc lá thư này, tôi chợt nhớ đến hơn ba năm trước khi chưa bị vô tù, Ngài cũng đã nói với tôi là có sáu Uỷ viên Bộ chính trị csVN ủng hộ ngài và 8406. Nhưng sự thật trả lời là họ đã nhử cha Lý và anh em lãnh đạo đảng Thăng Tiến ra mặt để thộp cổ cho vô tù ! Vậy mà hôm nay Cha lý chưa sáng mắt sáng lòng, vẫn còn nuôi ảo vọng!


Tôi nghĩ rằng, những hy vọng và tin tưởng của Cha Lý đối với những tên cò mồi SỜ SỜ TRƯỚC MẮT rất có hại cho những người thật tình đấu tranh cho Tự Do và Dân Chủ của VN, nên tôi không thể im lặng để nhiều người sa lưới công an VGCS.


Vì vậy, tôi đã kết luận: “THÀ MẤT LÒNG ÍT NGƯỜI ĐỂ GIÚP ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI!”


Riêng ở Hải ngoại, tôi thiết tha kêu gọi Quý Đồng Hương, nhất là Quý Niên trưởng, Quý chiến Hữu QLVNCH hãy mau tập hợp lại thành một lực lượng NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA để tìm ra một giãi pháp mới, tiếp tục đấu tranh cho một nước VN được ĐỘC LẬP, TỰ DO, DÂN CHỦ.


Đối với Đồng Bào trong nước , không nhất thiết đòi hỏi chỉ có trí thức cao cấp , không phân biệt tầng lớp Nhân dân . Vấn đề là muôn người như một , cùng đồng tâm nhất trí đứng lên đòi hỏi nhà cầm quyền csVN phải trả lại Tự do - Dân Chủ và Độc lập cho Quốc Dân Việt Nam. Không chấp nhận bất cứ thoả hiệp , liên hiệp nào với bọn bành trướng Bắc kinh !!!


Những bài học Cách Mạng tại Ba Lan , nhà Cách mạng Lech Walesa chỉ là một anh Thợ điện tại xưởng đóng tàu Ba Lan , người đã lãnh đạo phong trào đấu tranh Tự do - Dân chủ cho nước Ba Lan thành công rực rỡ và lên làm Tổng Thống đầu tiên, cả Thế giới kính phục .


Cha Lý kính mến!


Con thật lòng xin lỗi cha, khi đưa bản tin này lên DĐ báo chí, mong Cha hảy xem đó như một hy sinh, hy sinh tình cảm riêng tư để cứu giúp mọi người. Trước khi cha ra khỏi nhà tù, con đã gửi nhìều hồ sơ quan trọng về trong đó nhờ người chuyển cho cha, nhưng có lẻ cha không cần biết. Vì vậy con không thể nói nhiều hơn với cha những gì con chứng kiến trong thời gian cha ngồi trong tù. Đến lúc này cha vẫn chưa nhận ra hậu quả LẦM NGƯỜI. Con chỉ mong cha yên tâm trị bệnh, như lời cha đã nói với con trong cuộc điện đàm là :“TOÀ GIÁM MỤC NHẬN LÃNH CHA VỀ TRỊ BỆNH, CHỨ KHÔNG PHẢI VỀ ĐỂ LÃNH ĐẠO KHỐI 8406.”


Những lời nói đó rất đúng, cha nên tuyên bố cho mọi người cùng biết để họ lo liệu. Nhất là đừng để bọn xôi thịt, bọn đấu tranh DC cuội trong và ngoài nước lợi dụng danh nghĩa của cha mà làm nhục và làm hại những người đấu tranh chân chính cho Tự Do, Dân Chủ của Việt nam .


Trọng kính


Võ Đình Chương
_____________________________________________________________

*Xin chú Võ Đình Chưng liên lạc với danchuleaks và DCL xin keu gọi chú đưa ra doạn audio mà chú đã nêu lên trong bài viết của chú ra ánh sáng cho đồng bào biết sự thật để rồi những lòng tốt của đồng bào hải ngoại và anh em chân chính trong nước, không riêng gì chú và cháu mà còn cả triệu người, họ không bị lừa nữa.  Danchuleaks xin cám ơn chú Võ Đình Chương có cang đảm dám đưa ra sự thật dù biết rắng lúc chú viết bài này thì dường như hầu hết chỉ biết tung hô những nhân vật có tên tuổi mà không hề biết sự thật bên trong ra sao.  Và khi Danchuleak quyết định đưa ra trang blog của mình thì DCL cũng biết không ít người sẽ chụp mủ mình nhưng vì DCL lấy sự thật làm chứng cứ và những gì DCL đưa ra không hề bịa chuyện thì DCL không sợ một ai chụp mủ mình cả.  Những kẻ chụp mủ là những kẻ u mê còn sai mê, bị thôi miên bởi những guồn máy tân bóc có hệ thống.  Họ tân bóc vì mục đích, quyền lợi của họ chớ không tốt lành gì cho dân toc VN cả.  

Thưa Cha Lợi.  Trong một bản thông tin nào đó mà DCL có đọc và chụp lai lời của cha hỏi ông Chương nhưng bây giờ tìm lại trang đó không được,  Trong đó cha Lợi có trách ông VD Chương.  Danchuleaks có chụp lại câu hỏi của cha Lợi khi DCL đi research những thông tin vây quanh bài của ông Chương.  DCL xin đăng hình đây cho đọc giả có đầy đủ tài liệu mà tự nhân x̣ét. 

Danhuelaks xin thưa cha Lợi là những câu hỏi của cha hơi thừa. Ông Võ Đình Chương chẳng cần nhân danh ai, ông ta nhân danh cá nhân ông ta là một con người và đã từng xát cánh với 8406 từ đầu mà chính cha Lợi cũng đã từng làm việc với ông là đủ rồi và ông ta không cần nhân danh đảng phái nào cho ra vẻ hoành tráng mới được lên tiếng nói sự thật sao, cha Lợi?   Đã nói là vạch mặt thì phải xin phép người bị vạch mặt à?  Đã nói là bạch hóa thì phải xin phép trước mới được bạch hóa à?  Không lẻ bên sau cái màn che không ai biết thì mấy cha nói khác và trước mọi người thì mấy cha nói khác; vậy thì cha Lợi cho việc ông Chương bạch hóa sự thật là không đúng sao?  Nếu nói như cha Lợi thì đồng bào bên ngoài, họ không biết gì và nghe một lẽ và mấy người bên trong nghe một lẽ, và việc đó có thể chấp nhận được sao?  Sao cha Lợi không hỏi lại cha Lý là Cha Lý có nói những lời mà ông Võ Đình Chương nêu ra không, mà nếu có thì cha Lợi lấy cớ gì quát ông Chương chớ.  DCL chỉ cần muốn biết sự thật và hôm nay vi ̀một anh bạn cho DCL link và DCL biết thêm dược sự thật và cám ơn ông VD Chương.


DCL