Total Pageviews

Wednesday, September 28, 2011

Ba Năm Qua Em Mơ Gặp Bác HồBa năm qua êm Lê Thị Công Nhân mơ gặp bác Hồ…..và bác Karl Marx, râu bác dài tóc bác bạc phơ....Bác gật đầu bác khen Công Nhân Ngoan....Bác gật đầu bác khen Công Nhân ngoan.

Con ngựa sọc rằng không bao giơ thay da đổi lông cũng như CS không thể thay đổi hay cải thiên.  Ah, mà đừng nói thế với cháu ngoan bác Hồ và bác Marx Lê Thị Công Nhân à. 

3 năm tù nhưng cái đầu CS vẩn là CS.  Cái thứ con CS nằm vùng "không cha" nầy có bác nó là bác Hồ, chú nó là Karl Marx cho nên Lê Thị Công Nhân mơ rằng một ngày nào đó mấy tên cha, chú, bác của thánh nữ là bọn CS hút máu đang ngồi trong quốc hội CSVN sẽ cãi thiện thay lông thú đội lốp người.  Có nằm mơ 10 đời cũng không có nhưng cái thứ CS từ trong bụng mẹ chui ra như thánh nữ dân chủ mồm Công Nhân (cái tên hắc mùi CS)  sau 3 năm đi resort (RFA phổng vấn LTCN khi mới ra tù. Phóng viên hỏi trong tu` cực khổ thế nào, thánh nữ không trả lời nhưng trả lời lạc đề, tránh câu hỏi nhưng sao 1 phút thì nếu bà con gnhe rỏ cô nàng nói là trên đường về nhà bằng xe hơi mà mệt hơn ở trong tù và "giả như bây giờ tôi đang ngồi trong cái nhà tù, trại giam số 5 thì có lẻ tôi dể chịu hơn" và dù sao đi nữa thì nơi đó cũng yên tỉnh, mát mẻ blah blah blah và blah blah blah! . Anh phống viên ngượng miệng không biết hỏi gì và chỉ cười ngượng khè khè (shock) sau khi nghe câu nói của Lê Thị Công Nhân.  Đúng là đi resort 3 năm ra có khối tiền tự khoe khoang mở tiệc sinh nhật như gái 16 trong cái nhà hàn một đầu người tốn từ $25-$35.  Tiền móc túi đồng bào cã khối  cho nên lên kế hoạch nhờ Nguyễn Phương Anh mua xe auto, mua nhà.  Hết biết!  Ai có dám nghe audo của LTCN thì bấm mà nghe nhé)  về còn mơ cãi thiện CS và cho bọn CSVN sống tiếp, miển sao nó thay hình đổi dạn như thánh nữ là OK vì 3 năm trong tù thánh nữ năm mơ bác Hồ, bác Marx dạy đấy mà.   Ôi thăm thía dường bao.  “Uống mật gấu nằm giường gai” cho nên thánh nữ mới đi đến thiên đường CS hay thế đấy (có thông tin cho biết là một nữ văn bên Pháp đưa cho bà Trần Thị Lệ 15,000 Euro để lo lót cho LTCN trong tù.  Cho nên thánh nữ ra tù mập như con heo nái và còn nói là giả như cô ta trở lại tù thì còn không mệt bằng từ trại giam về nhà bằng otto.

Giao lưu với Quốc Hội CSVN, cãi thiện quốc hội CSVN, nói một lần không được thì nói 10 lần, 10 lần không được thì 100 lần, 100 lần không được thì 1000 lần.  Sao không nói bắt tay với bọn CS luôn đi có phải rỏ không, làm gì lòng vòng như con khùng vậy?   Cái thứ nằm mơ.... gặp bác Hồ!!!  Nối dai, nói dài, nói dại, nói theo lời bác dạy!  


Còn ông "trí thức" bà "trí thức" "chính trị gia","chí sĩ", "văn sĩ" "liệt sĩ", "tiến sĩ", "đạo sĩ"  nào cho LTCN nói quốc hội Mỹ nên giao lưu với quốc hội CSVN là cần thiếc để thể thiếc phục, ảnh hưởng và có ngày cãi thiện bọn CS thì DCL có vài triệu chai thuốc trường sinh bất tử muốn bán rẻ cho mấy anh chị, một chai giá $100 thôi, uống để sống mãi mà chờ bọn CS nó thay hình đổi dạng.

Sau khi thánh nữ đi resort 3 năm ra, làm trò dân chủ mồm tiếp để hốt tiền đồng bào hải ngoại đầy túi rồi thì thánh nữ vẫn yêu quý bác Karl Marx và thiên đường CS của thánh nữ lắm cho nên LTCN không quên khẳng định với anh chị em hải ngoại khi được phng vấn thì em đã nói  hăng say, với hết sức mình, hết tri não, hết trí tuệ, hết đức tinh, và hết trái tim khi nói về xả hội và đức tinh mà thánh nữ dân chủ mồm này đã trích  bác Marx hầu như y hệt từng chử một mà thánh nữ đã thuộc lòng mà cho là xả hỏi có ngày sẽ là thiên đường và thánh nữ LTCN, chân đi không đụng đất dám nói như sau: 

"Tôi nghĩ nó như là một cái vòng chu kỳ vậy, và đến một lúc nào đó khi mà xả hội có thể nói là cực kỳ phát triển và đạt được tự do đỉnh cao thì sẽ không còn nhà nước nữa. Tôi tin chắc vào điều đó. Lúc đó sẽ là tinh thần tự giác, tự nguyện và đa phần các kỷ luật sẽ dựa trên các cái kết luận khoa học, khoa học ở đây có thể là về y học về môi trường, về địa chất, v.v...để chúng ta tạo môi trường sống..." LTCN
LTCN không có cha, cha là một tên Việt Công nằm vùng nào cho nên gia đình Lê Thị Công Nhân và mụ điếm Trần Thị Lệ dấu hơn mèo dấu phân.  Nhưng ai ai đọc mấy câu cãi thiện quộc hội CSVN, giao lưu hai quốc hội Mỹ và CSVN, và thiên đường vô chính phủ của thánh nữ cũng đủ biết, cái thứ CS con, con không cha nhưng  chú nó là chú Marx và bác nó là bác Hồ!
 
Nếuu Danchuleaks không lằm thì cá câu “ khi nào xả hội có thể nói là cực kỳ phát riển và đạt được tự do Đỉnh Cao thì sẽ không còn nhà nước nữa” của con dân chủ mồm này là lý thuyết có tên là Free Association của Karl Marx còn gọi là anarchy (xả hội vô chính phủ). 


"In the anarchist, Marxist and socialist sense, free association (also called free association of producers or, as Marx often called it, community of freely associated individuals) is a kind of relation between individuals where there is no state, social class or authority."

Trong tư tưởng anarchist (thế giới vô chính phủ), Marxist, và xả hộ socialist (chủ nghĩa), còn gọi là giao lưu tự do, là một liên hẹ giữa cá nhân với nhau khi không còn quốc gia, giai cấp, và chình quyền.

Danchuleaks dịch sơ sơ câu lý thuyết Free Association của Marx cho bà con đọc đó, xem coi thánh nữ có phải con cháu "bác Hồ" và "bác Karl Marx" không nhé.  Đúng là con cháu CS, cùng một lủ không cha như tên N Đ Mạnh và tên N T Dũng, LTCN cũng nằm trong cái loại thứ không biết cha mình là thằng nào!   Cả 3 chị em là 3 dòng máu khác nhau.   
Đừng ai lầm tưởng đây là con dân chủ gì cả.  Lê Thị Công Nhân  là con lừa đội lốt con dân chủ mồm giả bút danh tâng bóc bản thân như bác Hồ của nó và mở miệng rà là tư tưởng bác Marx và bác Hồ!  Bà Trưng - Bà Triệu nào đi thờ tên bán nước giết người HCM và tên Karl Marx hồi nào mà bọn Việt Tân thổi con LTCN lên bật bà Trưng Bà Triệu của thời đại đấy. Thúi vừa thôi mấy tên Vịt Tân à.  Cái bọn đóng khung lập bàn thờ thánh nữ như tên Chu Tất Tiến lộng khung thờ con LtCN y hệt như bọn CS lộng khung tên Hồ giết người, như bọn Trung Công lộng khưng tên Mao vậy.  Mấy Người như ông Chu Tất Tiến còn quên cho hình tên Hồ và tên Marx hai bên hình thánh nừ cho đủ cập và đốt 3 cây nhan cho đúng kiểu nhé.

Anh chị em có thể vào link này  http://www.youtube.com/watch?v=Olwr6pJXV6s
mà nghe tận tai 2 câu đề cập trong bài viết này.  Xin mời.

* hình trên của LTCN lộng khung là của bọn cuồng tính và bọn Việt Tân lập bàn thờ cho con dân chủ mồm, làm con mòi móc túi đồng bào hải ngoại, chớ không phải Danchuleaks đóng khung thờ thánh nữ đâu à. 


Đảng Thăng Tiến bị DCL rủa quá mà để hình hai anh Nguyễn Phong và Bình Thành vào trang của họ.  DCL có gởi bài của DCL cho đảng Thăng Tiến thì email đề trên trang homepage của đảng TT (thaithanhthuytt@gmail.com) đó invalid, nghĩa là email chết.  DCL gởi bài của mình đến bà Thái Thanh Thủy (ttvnhn@gmail.comthì bà Thủy im ru và cả đảng cò mòi, đảng cha Lý từng nói là toàn những người trí thức, này không ai có thể trả lời là vì sao từ khi lập trang webpage đảng TT mà tới ngày hôm nay họ mới đưa hình anh Phong và anh Thành lên cùng con dân chủ mồm Lê Thị Công Nhân?  Dỉ nhiên họ không có câu trả lời vì họ là cái đảng ma, dảng dựng lên để cúng cụ hồn, CSVN, và anh Phong là "cái vt tế thần" cho nên họ không thèm nhắc đến!  Dẹp cái con ma này đi bà con.  DCL đề nghị cái đảng cò mòi què hèn này giựt cái hình phát lộng nhân Lê Thị Côn Nhân-dân chủ mồm xuống chứ để nó ngan vai hai anh kia coi bộ không được rồi và cái đảng ma của mấy người chẳng làm gì ngoài đốt nhan thờ con thánh nữ 4 năm nay, đem con ma LTCN này ra làm cái bình phông hốt tiền đồng bào hải ngoại mà thôi!  Phát ngôn viên hay là lng ngôn viên?

Danchuleaks