Total Pageviews

Friday, May 27, 2011

Audio Leak - Chồng Lê Thị Công Nhân

Cái thứ "gia đình dân chủ"  kiểu này thì chết cả lủ.  Bà con nào chưa được nghe giông vàng của chồng Lê Thị Tham Nhân thì xin bấm vào để nghe nhé. Bà con tự đánh giá nhé.  Bó tay "gia đình dân chủ" này. 
Đúng là nồi nào úp vung nấy.  Một con Lê Thị Tham-Trần Dân Tiên cưới thằng Quyền Quỵt Nợ.
Ngồi nhà tự viết về mình, tự khen ngơi, tự tung bóc, tự đưa tin về minh lên như bác Hồ vĩ đại vây.  Lê Thị này học tặp noi gương đạo đcứ bác Hồ như Trần Dân Tiên.  Tự cung cắp hình ảnh tung hô đám cưới như một tên Hollywood superstar cần phải PR.  Tôi sẽ giúp Lê Thị Tham Nhân - Trần Dân Tiên nầy để đồng bào biết thêm về thăng chồng của Lê ThịCông Nhân nhé.  Kẻo đồng bào nhầm là chồng lê thị là một "nhà dân chủ" nữa thì bọn hải ngoại này lại ùa ùa gởi tiền về.
 
Mời bà con đọc chát của một người dân chủ kiên trường cũng đã từng vô tù ra khám, biết thị nở rất rỏ, và hiện nay vẫn phấn đấu nhưng không hề hô hào lố bịch như  Lê Thị Tham Nhân này đâu nhé.  Anh em bên trong họ xù xì chuyện này lâu rồi nhưng hôm nay danchuhollywood đưa ra ánh sáng cho bà con tỉnh giất nhé.
[2:06:20 PM] ABC: Q no co dan chu gi dau ma em goi nhu vay
[2:06:28 PM] C. C.: con CN goi ma
[2:06:39 PM] C. C.: anh cung da tung doc bai canh chim hoa binh
[2:06:44 PM] C. C.: tu tung boc no len ma
[2:06:52 PM] C. C.: dó
[2:06:54 PM] C. C.: anh thay dó
[2:06:56 PM] ABC: anh biet FNA la CN tu viet ve minh
[2:07:01 PM] C. C.: ba con ma biet
[2:07:05 PM] C. C.: thi anh nghi sao
[2:07:10 PM] C. C.: em se leak chuyên nay luon
[2:07:17 PM] C. C.: cho con dó no chim xuong luon
[2:07:27 PM] C. C.: anh thay khong
[2:07:36 PM] C. C.: ham danh
[2:07:39 PM] C. C.: ham tieng
[2:07:41 PM] C. C.: ham tiên
[2:07:47 PM] C. C.: em noi co sai khong?
[2:07:51 PM] C. C.: neu em noi sai thi chinh em
[2:08:15 PM] ABC: hoan toan dung, chinh xac
 

Lê Thị Tham cần PR không?  Danchuleaks này sẽ làm PR free cho.  Đám cưới là chuyện cá nhân nhưng hô hào để làm gì?  Để đồng bào hải ngoại gởi quà cưới về chớ để làm gì. Ngồi nhà láo phét vài câu rồi đồng bào yêu nước, khúc ruột ngàn dậm nui ăn ngon măc đẹp suốt đời à?  15 giây mà Lê Thị Tham diễn rất hay trước đây đã qua rồi, Thị Tham ạ.  Hổng lẽ 15 giây diển kịch cho phép cô ngồi xoe` tay ăn suốt đời sao?  Không có 15 seconds lipservice đó, đố ai biết Lê Thị Công Nhân này là ai. 

Hà, nói đến doạn hùng diễn đó, để hôm nào danchuleaks leaks hết đoạn dính liếu với anh Đài cho bà con nghe nhé.  Bà con nào còn nằm mơ, mông du là thánh nử Lê Thị Tham Nhân này đâu tranh cho đồng bào thì sẽ được một liều thuốc tỉnh. 

Danchuleaks sẽ leak về sự liên hệ của Thánh nử và anh Nguyễn V Đài cho bà con té ngữa ra đứt tim mà chết nhé.  Hôm nay tiếc lộ bí mật quân sự một tí thôi.  Sẽ cho chi tiếc và audio sau.


Chị Khánh, vợ anh Đài đã đợi Thánh Nử 3 năm trời, và sau khi thánh nử ra tù thì chị Khánh có đến thăm.  Chuyện vợ anh Đài đến thăm thì cũng bình thường thôi.  Cái bất bình thường ở đây là chị Khánh tới để điểm mặt cảnh cáo thánh nử Lê Thị Tham.  Chị khánh đã nói rất rỏ và cấm Lê thị Tham không liên lac với anh Đài bằng bất cứ hình thức nào một khi anh Đài ra tù.  Không gọi điện thoai, không hẹn đi uống cafe, không gặp mặt, không liên lác với anh Đài bằng bất cứ phương tiện nào!  Ý E.......Má ơi!  Vậy mà thánh nử  luôn tỏ ra thánh thiện lắm đấy.  Bay giờ ôm quyển kính thánh như ôm một quyển thần trú và luôn múp sau cuốn kính thánh và áo cassock Cha Lý.  Một câu ra miệng thánh nử là Chúa, hai câu là Chúa.  Câu thứ ba la : " CN là con tinh thần của Cha Lý ".  Ai biết Cha Ly mà không phải là con tinh thần của ngài bao giờ?  Thánh nử đeo Chúa trên người như đeo thời trang.  Đức tinh là tâm linh.  Không thể hô hào bừa bải như thế được.
Gớm!  Bay giờ biết lợi dụng luôn cả Chúa và tôn giáo.

Thông báo nhé.  Nó đưa tin là không làm đám cưới vì sợ CA phá, nhưng sự thật nó có chữa 4 tháng rồi.  Biết nhau 5 tháng nhưng đã mang thai 4 tháng rồi đấy.  Có bầu thì phải lấy thôi, không thôi sẽ thúi rùm.  Bụng chữa mặt áo cô dâu hơi kỳ đấy.  Hơn nữa ba mẹ Ngô Quỳnh có ưa CN đâu. 

Bà con đọc những dòng trao đổi qua điện thoạivới mẹ chồng của Lê Thị Tham Nhan nhé.  Người cho ra tinh này yêu câu không đưa audio vì người ta vẩn khính nể bố mẹ Ngô Quỳnh, mà chỉviết lại tất cả lời nói của cú dt mà thôi.


- Alo, thưa bác, bác khỏe khổng
- Bác đang ốm đây
- Bác đang ốm à? Bác bệnh gì vậy?
- Bác bệnh dạ dầy
- Bác bệnh dạ dầy nữa à?  Bác có uống thuốc gì chưa bác?
- Bác uống kháng sinh……..lần này bác nặng quá
- Gần tết rồi mà bác bị bệnh như vậy. Quyền có về thăm bác không bác?
- Không….
- Vậy à? Con nghe Quyền lấy vợ rồi đó bác à…bác có biết không?
- Bác không quang tâm đâu
- Bác không biết à?  Con gái bác có biết không?
- Bác không quang tâm …không quang tâm và cũng không để ý.  Bán chán đời lắm, bác ốm quá…bác không dậy được
- Bác…bác uống kháng sinh thôi à?  Bác đi bác sĩ chưa?
- Bác uống kháng sinh thôi…bác đi khám…không uống thì nó cứ bị đau..bác mệt, uống kháng sinh vào là nó mệt.  Con.
- Con chưa bao giờ có cái bệnh đó nên con không biết.  Bác ăn uống không được à?
- Bác lại mất ngủ….Bệnh khớp sương nó lại lập lại.  Ăn vào thì dạ dầy nó cứ to ra, sưng lên, uống kháng sinh thì nó lại bớt tí đi thì nó lại xẹp lại
- Dạ, con tưởng là bác đã đi ra HN chữa một lần rồi, năm ngoái đó
- Có, bác ra đó chữa cũng gần 2 năm rồi đấy nhưng mà người ta bảo là cái bệnh này cứ phải vô tư đó, con ạ.  Bác mà không ngủ là nó lại lập ngay.
- Bác có gì đâu mà bác buồn.  Bác suy nghĩ gì?
- Nhưng bác không đành… bác không... không suy nghĩ được.
- Bác suy nghĩ gì?  Bác cứ….
- Rồi con cái, nó cố làm vậy…bác buồn lắm
- Dạ con cũng rất là buồn, bác à.  Mà Quyền bây giờ cũng không như con nghĩ nữa rồi.  Anh ta rất là kỳ cục, bác ơi.
- Ừ.  Con có khỏe không?
- Con cũng buồn, con gọi con tâm sự với bác và bác trai tí vậy thôi.  Con muốn hỏi thăm.  Con luôn luôn quý hai bác, dù gì đi nữa con vẩn quý mến hai bác.
- Bác nói thật sự nó lấy con nầy….gia đình bác quá đau khổ
- Bác à, ảnh kỳ cục lắm bác ơi.  Bay giờ ăn nói với con còn hơn một kẻ thù nữa đó.
- Bác nói rằng nói chuyện với nó làm gì nữa…kẹ nó, nói làm gì nữa 
- Bác không nói nữa bác buồn lắm.  Bác nghĩ bác thương chúng nó bác nuôi nó lớn rồi bác bất lực, bác khổ tâm lắm, khổ tâm lắm nhưng không kêu ai được.  Bác khổ rồi bác kêu ai được bây giờ?
- Cháu gọi để hỏi thăm với cổ động hai bác, cháu luôn luôn xem hai bác như cha mẹ của cháu vậy.
- Mấy hôm nay bác lơi đi…, bác tưởng rằng bác không còn sức để đợi thằng Quỳnh nó ra nữa…Không ngủ được. không giác ngộ được…cứ phê thuốc, không ngủ được, hết thuốc thì nó xoay.  Bác tưởng rằng bác không đợi được thằng Quỳnh nó ra.
- Bịnh của bác làm bác  không ngủ dược, rồi bác uống thuóc  rồi không ắng uống thì bác  lại xây xẩm mặt mài nữa.
- Vì bác không ăn được bác nằm lăng ra như thế…cái dạ dậy nó cứ…không chiu được nửa gram thit.  Thôi, bác cũng chẳng còn bao nhiêu nữa.
- Con thấy thương hai bác quá à.
- Thằng Quỳnh nó vào tù thế ----vậy Quyền nó có gọi điện về cho bác không?  Thế là không.  Thằng Quyền nó cũng không quang tâm nữa.  Ô.i..bác có cần..,không cần…oi bác chả cần đâu
- Vâng.  Bác đừng buồn… ai hỏi bác?
- Tuấn, thằng Tuấn đấy mà.
- Tuấn hả? Dạ
- Bác trai đi đâu?  Bác trai có….
- Bác trai cũng bình thường nhưng không được khỏe như trước.  Bác bây giờ đang  ngoài vườn tưới rau để kiếm đôi đồng.
- Gần tết rồi mà hai bác vẫn còn làm việc để kiếm đôi đòng à?…cháu nghĩ đến hai bác…
- Không thu hoạch thì nó hổng mà tết có ăn gì đâu….